Scarpro

Tin nổi bật

Một số lưu ý khi sử dụng bọc vô lăng cho ô tô

Bên cạnh việc lựa chọn bọc vô lăng nào tốt nhất, để đảm bảo độ bền của sản phẩm và an toàn khi lái xe, dưới đây Xế Việt Shop chia sẻ thêm một số lưu ý cho bạn khi sử dụng bọc tay lái vô lăng cho ô tô.

– Chỉ nên chọn loại bọc vô lăng được làm từ chất liệu tốt, thiết kế vừa vặn với vô lăng của xe. Đi cùng với đó là cảm giác lái thoải mái và chắc chắn.

– Không nên chọn loại bọc quá trơn bởi nó có thể ảnh hưởng tới khả năng an toàn khi lái xe.

– Trước khi bọc vô lăng nên vệ sinh tay lái của xe ô tô với các dung dịch chùi rửa chuyên dụng.

– Thường xuyên vệ sinh, chú ý không để lớp bọc tiếp xúc với vết bẩn hay hóa chất. Điều này giúp tăng độ bền và tuổi thọ của sản phẩm.

– Nếu bạn đang phân vân chưa biết nên mua bọc vô lăng loại nào thì tốt nhất nên liên hệ với các đơn vị bán bọc vô lăng để được tư vấn. Hoặc trải nghiệm trực tiếp sản phẩm trước khi mua.

– Chỉ chọn địa chỉ uy tín khi có nhu cầu mua bọc vô lăng cho xe ô tô.

Bài viết liên quan
BÁO GIÁ BỌC GHẾ DA XE Ô TÔ 5 CHỖ
04/09/2023

BÁO GIÁ BỌC GHẾ DA XE Ô TÔ 5 CHỖ

BÁO GIÁ BỌC GHẾ DA Ô TÔ 5 CHỖ mới nhất tại Scar Pro – Hệ thống bọc ghế da ô tô chuyên nghiệp do các chuyên gia, thợ giỏi thực hiện.

BÁO GIÁ BỌC GHẾ DA Ô TÔ 7 CHỖ
26/08/2023

BÁO GIÁ BỌC GHẾ DA Ô TÔ 7 CHỖ

GIÁ BỌC GHẾ DA Ô TÔ 7 CHỖ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như chất liệu da, kiểu dáng ghế da và xưởng dịch vụ bọc ghế da ô tô chuyên nghiệp.

BÁO GIÁ BỌC GHẾ DA Ô TÔ 4 CHỖ
26/08/2023

BÁO GIÁ BỌC GHẾ DA Ô TÔ 4 CHỖ

Ghế da ô tô được biểu tượng là hồn của nội thất, nó quyết định sự hoàn hảo và giá trị của em xế. Chất liệu bọc ghế da ô tô ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe người ngồi. Bởi lẽ, việc ngồi trên một chiếc ghế xe mềm mại, mát mẻ sẽ cho ta cảm […]

BÁO GIÁ BỌC GHẾ DA KIA MORNING
26/08/2023

BÁO GIÁ BỌC GHẾ DA KIA MORNING

BÁO GIÁ BỌC GHẾ DA Ô TÔ KIA MORNING mới nhất tại Scar Pro – Hệ thống bọc ghế da ô tô chuyên nghiệp do các chuyên gia hàng đầu thực hiện.

REVIEW BỌC GHẾ DA Ô TÔ KIA K3
20/08/2023

REVIEW BỌC GHẾ DA Ô TÔ KIA K3

Dịch vụ BỌC GHẾ DA Ô TÔ KIA K3 tại Hà Nội do các nghệ nhân và thợ giỏi của Scar Pro – Xưởng bọc ghế da ô tô chuyên nghiệp thực hiện.

BÍ QUYẾT BỌC GHẾ DA Ô TÔ KIA MORNING -【BẠN CẦN BIẾT】
18/08/2023

BÍ QUYẾT BỌC GHẾ DA Ô TÔ KIA MORNING -【BẠN CẦN BIẾT】

BỌC GHẾ DA Ô TÔ KIA MORNING tại Scar Pro – Hệ thống bọc ghế da ô tô chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng có những sản phẩm ưng ý nhất.

BÁO CHÍ NÓI VỀ SCAR PRO