Scarpro

Giới thiệu

Giới thiệu

Với 15+ năm kinh nghiệm, SCAR PROHỆ THỐNG ĐỘ NỘI THẤT Ô TÔ CHUYÊN NGHIỆP TẠI VIỆT NAM do Công ty TNHH LEO Thuận Hòa – đơn vị có những chuyên gia hàng đầu cung cấp các dịch vụ, giải pháp trong lĩnh vực chăm sóc và ĐỘ NỘI THẤT Ô TÔ vận hành và phát triển.

Đồng sở hữu đội ngũ thợ già tay nghề cao. SCAR PRO sẽ giúp bạn tạo phong cách cá tính cho chiếc ô tô của bạn không chỉ thể hiện gu thẩm mỹ mà còn mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất trên bộ nội thất mới với dịch vụ tận tâm và chế độ hậu mãi.

Hiện nay, một chiếc xe hơi sang trọng không chỉ được đánh giá qua hãng xe, ngoại thất, mà còn qua nội thất ô tô đó sở hữu. Do đó, hàng loạt các dịch vụ nâng cấp và độ nội thất ô tô được nhiều chủ xe quan tâm và lựa chọn.

1. DỊCH VỤ ĐỘ VÀ BỌC GHẾ DA Ô TÔ

2. DỊCH VỤ PHỤC HỒI TRẦN XUỐNG CẤP VỀ ZIN VÀ BỌC TRẦN DA

3. DỊCH VỤ PHỤC HỒI TAPLO VỀ ZIN VÀ BỌC DA TAPLO

4. DỊCH VỤ THIẾT KẾ ĐỘ ĐỔI MÀU NỘI THẤT

5. DỊCH VỤ ĐỘ LED NỘI THẤT

6. DỊCH VỤ ĐỘ TRẦN SAO RƠI

7. DỊCH VỤ PHỤC HỒI LÀM MỚI GHẾ DA ZIN

Những dịch vụ này sẽ biến chiếc xe nguyên bản ban đầu được hoàn thiện hơn về tính năng và mang phong cách, cá tính riêng của chủ xe.

Việc bảo dưỡng, nâng cấp nội thất ô tô không chỉ hướng tới sự tiện nghi và thoải mái cho người sử dụng mà còn tăng giá trị thẩm mỹ cho chiếc xe.

Scar Pro do ng ty TNHH LEO Thuận Hòa – đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm với những chuyên gia hàng đầu đang cung cấp các dịch vụ, giải pháptrong lĩnh vực chăm sóc và độ nội thất ô tô vận hành và phát triển.

Hiện nay, SCAR PRO – HỆ THỐNG ĐỘ NỘI THẤT Ô TÔ CHUYÊN NGHIỆP có 3 cơ sở trên toàn quốc và mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao cấp cùng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

 

 

BÁO CHÍ NÓI VỀ SCAR PRO