Scarpro

Giới thiệu

Giới thiệu

Với 15+ năm kinh nghiệm, SCAR PROHỆ THỐNG ĐỘ NỘI THẤT Ô TÔ CHUYÊN NGHIỆP TẠI VIỆT NAM do Công ty TNHH LEO Thuận Hòa – đơn vị có những chuyên gia hàng đầu cung cấp các dịch vụ, giải pháp trong lĩnh vực chăm sóc và ĐỘ NỘI THẤT Ô TÔ vận hành và phát triển.

Đồng sở hữu đội ngũ chuyên gia và thợ giỏi tay nghề cao, SCAR PRO sẽ giúp bạn tạo phong cách cá tính cho chiếc ô tô của bạn không chỉ thể hiện gu thẩm mỹ mà còn mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất trên bộ nội thất mới với dịch vụ tận tâm và chế độ hậu mãi.

Hiện nay, một chiếc xe hơi sang trọng không chỉ được đánh giá qua hãng xe, ngoại thất, mà còn qua nội thất ô tô đó sở hữu. Do đó, hàng loạt các dịch vụ nâng cấp và độ nội thất ô tô được nhiều chủ xe quan tâm và lựa chọn. 

Scar Pro – Hệ thống độ nội thất ô tô chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam hiện nay đang cung cấp các dịch vụ sau:

1. DỊCH VỤ BỌC GHẾ DA Ô TÔ 

Bọc ghế da ô tô sẽ giúp tăng độ thẩm mỹ, sang trọng và đẳng cấp cho nội thất xe; giúp việc vệ sinh xe trở nên dễ dàng, bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng.

Dịch vụ bọc ghế da ô tô chuyên nghiệp tại Scar Pro
Dịch vụ bọc ghế da ô tô chuyên nghiệp tại Scar Pro

2. DỊCH VỤ BỌC TRẦN DA Ô TÔ 

Bọc trần da ô tô sẽ làm cho nội thất trở nên tươi mới, tăng giá trị thẩm mỹ của chiếc xe. Các chất liệu phổ biến dùng cho bọc trần ô tô như: da lộn, da tự nhiên, da bò, da công nghiệp…

Bọc trần da ô tô chuyên nghiệp tại Scar Pro
Bọc trần da ô tô chuyên nghiệp tại Scar Pro

3. DỊCH VỤ BỌC DA TAPLO Ô TÔ

Bọc da Taplo ô tô giúp nâng cấp nội thất ô tô. Bọc da Taplo vừa làm tăng tính thẩm mỹ, vừa làm gia tăng giá trị của chiễc xe.

Dịch vụ bọc Taplo ô tô chuyên nghiệp tại Scar Pro
Dịch vụ bọc Taplo ô tô chuyên nghiệp tại Scar Pro
4. DỊCH VỤ ĐỔI MÀU NỘI THẤT

Thay đổi màu nội thất xe ô tô không chỉ đẹp về hình thức, bắt mắt về cách nhìn, sang trọng về không gian mà còn đem đến trải nghiệm đẳng cấp hơn.

Dịch vụ đổi màu nội thất ô tô chuyên nghiệp tại Scar Pro
Dịch vụ đổi màu nội thất ô tô chuyên nghiệp tại Scar Pro.

5. DỊCH VỤ ĐỘ LED NỘI THẤT 

Đèn Led đổi màu nội thất ô tô mang đến những màu sắc huyền ảo tạo cảm giác giải trí, thư giãn ngay trên xe ô tô.

Dịch vụ độ Led nội thất ô tô chuyên nghiệp tại Scar Pro
Dịch vụ độ Led nội thất ô tô chuyên nghiệp tại Scar Pro

6. DỊCH VỤ ĐỘ TRẦN SAO RƠI

Độ trần sao ô tô là kỹ thuật biến đổi, nâng tầm xe thêm mới lạ và thời thượng hơn với những xu hướng thiết kế theo phong cách nghệ thuật, tạo ấn tượng.

Dịch vụ độ trần sao ô tô chuyên nghiệp tại Scar Pro
Dịch vụ độ trần sao ô tô chuyên nghiệp tại Scar Pro
7. DỊCH VỤ PHỤC HỒI GHẾ DA Ô TÔ

Phục hồi kịp thời giúp bề mặt da trở lại như mới & ngăn chặn quá trình tiếp tục lão hóa của da. Từ đó đảm bảo độ bền của chiếc ghế da ô tô và bạn vẫn có thể tiếp tục sử dụng chúng trong một thời gian dài nữa.

Dịch vụ phục hồi ghế da ô tô chuyên nghiệp tại Scar Pro
Dịch vụ phục hồi ghế da ô tô chuyên nghiệp tại Scar Pro

Những dịch vụ này sẽ biến chiếc xe nguyên bản ban đầu được hoàn thiện hơn về tính năng và mang phong cách, cá tính riêng của chủ xe.

Việc bảo dưỡng, nâng cấp nội thất ô tô không chỉ hướng tới sự tiện nghi và thoải mái cho người sử dụng mà còn tăng giá trị thẩm mỹ cho chiếc xe.

SCAR PRO do Công ty TNHH LEO Thuận Hòa – đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm với những chuyên gia hàng đầu đang cung cấp các dịch vụ, giải pháp trong lĩnh vực chăm sóc và độ nội thất ô tô vận hành và phát triển.

Hiện nay, SCAR PRO – HỆ THỐNG ĐỘ NỘI THẤT Ô TÔ CHUYÊN NGHIỆP có 3 cơ sở trên toàn quốc và mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao cấp cùng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

SCAR PRO – ĐỘ NỘI THẤT PHẢI CHẤT
– CS1: 70 Vũ Quỳnh, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 CS2: 79 Nguyễn Chánh, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
– CS3: Trần Xuân Soạn, Tân Hưng, Quận 7, TP. HCM
– Hotline: 0914.392.556 – 0914.830.156

BÁO CHÍ NÓI VỀ SCAR PRO