Scarpro

Kinh nghiệm độ xe hay

BỌC GHẾ Ô TÔ MẤT BAO LÂU?

1. BỌC GHẾ Ô TÔ MẤT BAO NHIÊU LÂU?

Đây là thắc mắc của rất nhiều chủ xe trước khi quyết định đi BỌC GHẾ Ô TÔ của mình. Cùng SCAR PRO – HỆ THỐNG ĐỘ NỘI THẤT Ô TÔ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM tìm hiểu về quy trình BỌC GHẾ DA Ô TÔ nhé.

Thời gian trung bình toàn bộ quá trình bọc ghế da ô tô sẽ kéo dài khoảng 8 tiếng. Nếu khách đặt trước thì có thể chỉ mất 3 tiếng. Tuy nhiên công đoạn này sẽ kéo dài nếu như xe được bọc là xe hạng sang như BMW, Audi…

THỜI GIAN BỌC GHẾ Ô TÔ PHỤ THUỘC VÀO NHIỀU YẾU TỐ.
THỜI GIAN BỌC GHẾ Ô TÔ PHỤ THUỘC VÀO NHIỀU YẾU TỐ.
  • YẾU TỐ SỐ LƯỢNG GHẾ

Thông thường may và bọc 1 bộ ghế xe 4.5 chỗ mất khoảng 7 tiếng, 1 bộ ghế xe 7 chỗ mất khoảng 9 tiếng

Tuy nhiên khách đặt trước thì thời gian bọc chỉ còn 3 – 4 tiếng

  • YẾU TỐ KIỂU DÁNG GHẾ

Thời gian có thể kéo dài lên tới 3 ngày nếu khách có nhu cầu thiết kế cầu kỳ giống các mẫu xe sang đời mới.

Với các kiểu ghế đơn giản thì thời gian sẽ nhanh hơn do ít các chi tiết. Ngược lại với các mẫu thiết kế cầu kỳ nhiều chi tiết thì thời gian sẽ lâu hơn bởi cần nhiều công hơn cho những chi tiết này.

  • YẾU TỐ CHẤT LIỆU DA

Lựa chọn CHẤT LIỆU DA MAY GHẾ Ô TÔ cũng là yếu tố lớn ảnh hưởng đến thời gian hoàn thiện do mỗi chất liệu da có độ dày mỏng khác nhau

Đối với chất liệu giả da có cấu tạo tương đối mỏng và nhẹ vì thế khi cắt may bọc sẽ nhanh hơn: đối với xe 4.5 chỗ mất tầm 5 tiếng , đối với xe 7c mất tầm 7 tiếng

Đối với chất liệu da công nghiệp hoặc da Nappa có cấu tạo chủ yếu là protein nên tương đối dày và nặng vì thế khi cắt may bọc sẽ lâu hơn giả da: đối với xe 4.5 chỗ mất tầm 7 tiếng , đối với xe 7c mất tầm 9 tiếng, thời gian có thể tăng gấp 2 hoặc gấp 3 lần nếu khách hàng chọn các mẫu thiết kế cầu kỳ.

Đối với chất liệu da thật tự nhiên có cấu tạo 100% protein nên dày và rất nặng vì thế khi cắt may bọc sẽ lâu nhất trong tất cả các loại da, mặt khác da thật được nhập nguyên con nên những vùng bụng hoặc vùng gù chân có bề mặt hơi nhăn và sần sùi không được đẹp thì thợ sẽ phải lựa lọc bỏ để đảm bảo yếu tố thẩm mỹ khi bọc lên bề mặt ghế vì thế thời gian hoàn thiện cũng bị tăng lên đáng kể.

  • YẾU TỐ KIỂU BỌC

Kiểu bọc quyết định thời gian thi công và độ thẩm mỹ của sản phẩm ghế da ô tô. 

Bọc trùm:

Thường các sản phẩm may theo kiểu hàng chợ hàng đại trà có sẵn có giá thành rẻ thường chọn kiểu bọc này để giảm thiểu thời gian may và bọc từ đó ép được giá thành sản phẩm xuống thấp nhất.

Bọc bóp rãnh (bọc tháo nỉ):

Khi thi công bộ da sẽ được may thêm 1 lớp lót mút có độ dày 1cm bên trong, sau đó bọc kín vào từng đường cong khe rãnh theo fom zin của ghế sẽ tạo ra những đường cong vô cùng hoàn hảo toát lên hồn của sản phẩm.

2. QUY TRÌNH BỌC GHẾ Ô TÔ NHƯ THẾ NÀO?

https://www.youtube.com/watch?v=cQtNmann2oE

Để chọn được một trung tâm may và bọc ghế da ô tô uy tín, lên form chuẩn từng centimet thì không hề đơn giản, yêu cầu người thợ phải có tay nghề cao, tỉ mỉ, cẩn thận và phải làm đúng quy trình thì mới có một bộ ghế da ô tô thật sự hoàn hảo.

SCAR PRO – HỆ THỐNG BỌC GHẾ Ô TÔ CHUYÊN NGHIỆP chia sẻ quy trình BỌC GHẾ DA Ô TÔ chuẩn nhất để khách hàng có cái nhìn thực tế về các bước tạo lên một bộ ghế da hoàn hảo mọi góc cạnh.

BƯỚC 1: TƯ VẤN CHỌN MÀU SẮC VÀ MẪU THIẾT KẾ

Tùy vào dòng xe và gu cá tính từng khách hàng mà nhân viên kỹ thuật sẽ tư vấn giúp chủ xế chọn được màu da, mẫu mã phù hợp, chất liệu từ trung bình tới cao cấp theo nhu cầu chủ xế.  

Khách hàng sẽ được chọn kiểu dáng, màu sắc mà mình yêu thích, hợp phong thủy, và đồng bộ với các thiết kế nội thất trong xe trước khi thi công.

BƯỚC 2 : THÁO TOÀN BỘ GHẾ VÀ TAPLI RA KHỎI NỘI THẤT

Công việc này cần sự cẩn thận để tránh làm mất các con ốc zin của xe. 

BỌC GHẾ Ô TÔ MẤT BAO LÂU LÀ CÂU HỎI CỦA NHIỀU NGƯỜI KHI TÌM KIẾM DỊCH VỤ BỌC GHẾ DA Ô TÔ CHUYÊN NGHIỆP.
BỌC GHẾ Ô TÔ MẤT BAO LÂU LÀ CÂU HỎI CỦA NHIỀU NGƯỜI KHI TÌM KIẾM DỊCH VỤ BỌC GHẾ DA Ô TÔ CHUYÊN NGHIỆP.

Đối với các dòng xe sang cần thợ tháo lắp chuyên nghiệp mới có thể thi công được.

BƯỚC 3: VẼ TẠO MẪU THIẾT KẾ MỚI LÊN GHẾ 

Vẽ khuôn, chia tỉ lệ theo fom từng dòng ghế. Công đoạn này yêu cầu thợ kỹ thuật có độ thẩm mỹ cực kỳ cao mới đáp ứng được đúng kỳ vọng của khách hàng.

BƯỚC 4 : THÁO BỎ TOÀN BỘ LỚP NỈ ZIN & DA CŨ

 Đồng thời tháo các nẹp nhựa zin từ bộ nỉ (da) cũ ( nẹp zin giúp định hình fom ghế ) để may vào phần đáy bộ da mới.

BƯỚC 5: TIẾN HÀNH CẮT & MAY THEO MẪU THIẾT KẾ MỚI

Toàn bộ các mảnh da ghế sẽ được xếp đấu vào nhau tỉ mỉ với đường chỉ đẹp – tinh tế đến từng chi tiết từ người thợ lành nghề.

BƯỚC 6 : BỌC BỘ ÁO MỚI VÀO ĐỆM MÚT GHẾ

Bước này quan trọng không kém gì công đoạn may ghép vì cần người thợ chuyên bọc khéo léo căng đều tấm da đúng vị trí các góc cạnh giúp bề mặt căng phẳng lên chuẩn fom mẫu.

Lưu ý rằng người thợ may giỏi nhưng thợ bọc kém thì sản phẩm hoàn thiện sẽ không thể đạt đúng độ thẩm mỹ theo đúng mẫu thiết kế đã chọn..

BƯỚC 7 : VỆ SINH BÊN TRONG XE TRƯỚC KHI LẮP GHẾ  

Đội ngũ kỹ thuật sẽ chăm sóc và vệ sinh lại nội thất cho xe trước khi đem ghế lên để lắp đặt hoàn thiện.

BƯỚC 8 : LẮP GHẾ TRỞ LẠI VÀO NỘI THẤT

Cuối cùng, sau khi đã hoàn thiện thiết kế may đo bộ ghế da ô tô, người thợ sẽ kiểm tra lại tổng quan lại 1 lần nữa để đảm bảo không có gì sai sót. Sau đó lắp đặt bộ ghế da lên lại và trả xe cho khách hàng.

3. BỌC GHẾ Ô TÔ Ở ĐÂU ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG?

Bọc ghế da ô tô có đẹp, có bền hay không không chỉ phụ thuộc vào chất liệu da mà còn phụ thuộc rất lớn vào tay nghề của thợ may đến thợ bọc ghế.

https://www.youtube.com/watch?v=Pw7N7txcKNI

⇒ Với 15+ năm trải nghiệm làm nghề có kinh nghiệm ĐỘ NỘI THẤT Ô TÔ, đã từng thi công hàng trăm loại da và đã phục vụ hàng triệu khách hàng nên SCAR PRO – HỆ THỐNG ĐỘ NỘI THẤT Ô TÔ CHUYÊN NGHIỆP tự tin tư vấn chuyên môn sâu nhất giúp khách hàng có cái nhìn đúng đắn khi quyết định làm đẹp cho em xế.

Bạn có thể đến SCAR PRO để tham khảo các mẫu da và bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt giữa các loại để đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

SCAR PRO – HỆ THỐNG BỌC GHẾ Ô TÔ CHUYÊN NGHIỆP

⇒ Đồng sở hữu đội ngũ thợ già tay nghề cao SCAR PRO sẽ giúp bạn tạo phong cách cá tính cho chiếc ô tô của bạn không chỉ thể hiện gu thẩm mỹ mà còn mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất trên bộ ghế da mới với dịch vụ tận tâm và chế độ hậu mãi.

⇒ Cam kết GIÁ GỐC tận xưởng đến tay người tiêu dùng.

⇒ Đến với SCAR PRO – HỆ THỐNG BỌC GHẾ Ô TÔ CHUYÊN NGHIỆP, bạn sẽ được tư vấn cụ thể, chi tiết từng loại da, và nếu phát hiện ra chất lượng không đúng như cam kết, SCAR PRO sẽ hoàn tiền 100%.

SCAR PRO – ĐỘ NỘI THẤT PHẢI CHẤT

– Scar Pro Cầu Giấy: 79 Nguyễn Chánh, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

 Scar Pro Mỹ Đình: Sân vận động Mỹ Đình, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội

– Scar Pro Q7: 793 Trần Xuân Soạn, P. Tân Hưng, Quận 7, HCM

– Scar Pro Thủ Đức: Đường 18, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, HCM

– Hotline: 0914.392.556 – 0914.830.156

Bài viết liên quan
TẠI SAO CẦN BỌC DA TAPLO Ô TÔ?
20/04/2024

TẠI SAO CẦN BỌC DA TAPLO Ô TÔ?

TẠI SAO CẦN BỌC DA TAPLO Ô TÔ? Bọc da taplo ô tô là một khoản đầu tư mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời cho xế yêu của bạn.

TẠI SAO CẦN BỌC DA TAPLO Ô TÔ?
20/04/2024

TẠI SAO CẦN BỌC DA TAPLO Ô TÔ?

BỌC DA TAPLO Ô TÔ tại Scar Pro sẽ giúp nâng tầm đẳng cấp chủ xe đồng thời làm tăng giá trị thẩm mỹ chiếc xe.

QUY TRÌNH KHÂU VÔ LĂNG Ô TÔ NHƯ THẾ NÀO?
20/04/2024

QUY TRÌNH KHÂU VÔ LĂNG Ô TÔ NHƯ THẾ NÀO?

KHÂU VÔ LĂNG Ô TÔ KHÁC BỌC DA VÔ LĂNG Ô TÔ NHƯ THẾ NÀO? Hãy cùng các chuyên gia của Scar Pro tìm hiểu quy trình này.

Nâng cấp nội thất ô tô là gì ? Địa chỉ độ nội thất ô tô chất lượng cao !
18/04/2024

Nâng cấp nội thất ô tô là gì ? Địa chỉ độ nội thất ô tô chất lượng cao !

Một chiếc xe sang trọng, tiện nghi không chỉ được đánh giá qua hãng xe, chi phí, bề ngoài mà còn qua nội thất bên trong. Hầu hết ai cũng muốn sở hữu cho chiếc xe của mình nội thất chất lượng, độc lạ, tiện nghi để nâng tầm đẳng cấp hay phong cách. Do […]

Những lý do nên lựa chọn nâng cấp nội thất ô tô cao cấp tại Scar Pro
17/04/2024

Những lý do nên lựa chọn nâng cấp nội thất ô tô cao cấp tại Scar Pro

Nội thất ô tô là không gian tiếp xúc thường xuyên và trực tiếp nhất giữa người lái xe và ngồi xe. Do đó, việc nâng cấp nội thất ô tô sẽ giúp bạn tận hưởng không gian trong xe thoải mái, tiện nghi và theo sở thích, phong cách bản thân. Scar Pro giới […]

[REVIEW] NÂNG CẤP NỘI THẤT Ô TÔ CAO CẤP TẠI HÀ NỘI
17/04/2024

[REVIEW] NÂNG CẤP NỘI THẤT Ô TÔ CAO CẤP TẠI HÀ NỘI

NÂNG CẤP NỘI THẤT Ô TÔ NHƯ THẾ NÀO? Với giới mê xế hộp, chắc hẳn ai cũng từng nghĩ đến hay mong muốn nâng tầm xế yêu sang xịn mịn.

BÁO CHÍ NÓI VỀ SCAR PRO