Scarpro

Hỏi đáp cùng chuyên gia

HỌC NGHỀ NỘI THẤT Ô TÔ Ở ĐÂU

Nơi học tập chất lượng sẽ là chìa khóa đưa chúng ta đến với thành công sau này.

Với nghề nội thất ô tô cũng thế. Vậy nên học nghề nội thất ô tô ở đâu? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

1. CƠ HỘI VIỆC LÀM NGHỀ NỘI THẤT Ô TÔ

Kinh tế phát triển, cơ cấu dân số dần dịch chuyển qua tầng lớp trung lưu dẫn đến số lượng xe ô tô bán ra ngày càng tăng. Trung bình, mỗi giờ có một xe ô tô mới tới tay khách hàng.

Sau khi sở hữu xế hộp, ai cũng muốn trang trí, sắm các thiết bị nội thất mới để thể hiện phong cách cũng như sự đẳng cấp của bản thân. Chính vì vậy, ngành nội thất ô tô ngày càng phát triển và cơ hội việc làm ngày càng lớn trong tương lai.

2. HỌC NGHỀ NỘI THẤT Ô TÔ Ở ĐÂU ??

Hiện nay, có hai hình thức đào tạo nghề nội thất ô tô là học ở các gara, cửa hàng hoặc học ở các trường nghề. Mỗi hình thức đều có những ưu và nhược điểm riêng.

HỌC Ở CÁC XƯỞNG NỘI THẤT

Ưu điểm: Học nghề nội thất ô tô ở các xưởng nội thất sẽ giúp các bạn tiếp xúc với sản phẩm thực tế, được thợ cứng kinh nghiệm nhiều năm cầm tay chỉ việc trên chính xe của khách hàng.

Khi tiếp xúc với khách hàng, bạn sẽ giao tiếp và xử lý các tình huống thực tế hơn.

Không chỉ vậy, khi làm việc ở các xưởng bạn sẽ có cơ hội làm việc trên nhiều dòng xe đến từ nhiều hãng khác nhau, giúp bạn có thêm nhiều kiến thức thực tế hơn trong thực hành. 

HỌC TẠI TRƯỜNG NGHỀ 

Nhược điểm: Học tại các trường đào tạo nghề, bạn chỉ được học lý thuyết và thực hành trên các dòng xe đơn giản. Trong khi đó, hiện nay có rất nhiều dòng xe của các hãng xe được ra đời với các hệ thống trang thiết bị trên xe là khác nhau. Học trên trường, bạn ít có cơ hội tiếp xúc với khách hàng nên khả năng ứng xử còn hạn chế. 

PHƯƠNG PHÁP HỌC NGHỀ NỘI THẤT Ô TÔ HIỆU QUẢ

Ngoài chăm chỉ mày mò học hỏi, bạn cần rèn luyện tính cẩn thận, tỉ mỉ ngay từ khi còn chập chững mới học nghề. Xe ô tô có nhiều hệ thống , thiết bị tinh vi, phức tạp nhưng liên quan chặt chẽ với nhau. Chỉ một lỗi sai nhỏ của bạn có thể ảnh hưởng đến cả một hệ thống lớn, ảnh hưởng đến sự vận hành của ô tô.

Học nghề nội thất ô tô ở đâu phụ thuộc vào năng lực tài chính cũng như nhu cầu học tập của các bạn. Nếu bạn mong muốn học tập tại nơi có giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm, có tay nghề cao và được học từ lý thuyết cơ bản đến nâng cao, được thực hành trên nhiều dòng xe,

Hãy đến với SCAR PRO – cơ sở đào tạo nội thất ô tô uy tín tại Hà Nội.

 

Bài viết liên quan
QUY TRÌNH ĐẦY ĐỦ DỌN NỘI THẤT Ô TÔ Ở MỸ ĐÌNH
21/09/2023

QUY TRÌNH ĐẦY ĐỦ DỌN NỘI THẤT Ô TÔ Ở MỸ ĐÌNH

Một trong những yếu tố quan trọng để duy trì giá trị và độ bền của chiếc xe ô tô của bạn là chăm sóc nội thất đều đặn. Dọn nội thất ô tô không chỉ giúp cho xe luôn sạch sẽ, thoải mái mà còn mang lại trải nghiệm lái xe tốt hơn. Trong […]

TOP 5 LÝ DO BẠN NÊN TÌM 1 DỊCH VỤ DỌN NỘI THẤT Ô TÔ CHUYÊN NGHIỆP TẠI MỸ ĐÌNH
21/09/2023

TOP 5 LÝ DO BẠN NÊN TÌM 1 DỊCH VỤ DỌN NỘI THẤT Ô TÔ CHUYÊN NGHIỆP TẠI MỸ ĐÌNH

Dọn nội thất ô tô là một việc cần thiết giúp duy trì và bảo quản chiếc xe của bạn trong trạng thái tốt nhất. Bên cạnh những việc đơn giản như vệ sinh nội thất ô tô tại nhà thì dịch vụ dọn nội thất ô tô chuyên nghiệp sẽ mang đến cho “xế […]

MÁCH BẠN ĐỊA CHỈ DỌN NỘI THẤT Ô TÔ Ở MỸ ĐÌNH UY TÍN
20/09/2023

MÁCH BẠN ĐỊA CHỈ DỌN NỘI THẤT Ô TÔ Ở MỸ ĐÌNH UY TÍN

Đối với nhiều người, chiếc xe ô tô không chỉ là phương tiện di chuyển hàng ngày mà còn là biểu tượng của phong cách và đẳng cấp. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, nội thất xe có thể bị bẩn, xuống cấp, và mất đi sự sang trọng ban đầu. Đó là […]

BÁO GIÁ BỌC GHẾ DA XE Ô TÔ 5 CHỖ
04/09/2023

BÁO GIÁ BỌC GHẾ DA XE Ô TÔ 5 CHỖ

BÁO GIÁ BỌC GHẾ DA Ô TÔ 5 CHỖ mới nhất tại Scar Pro – Hệ thống bọc ghế da ô tô chuyên nghiệp do các chuyên gia, thợ giỏi thực hiện.

BÁO GIÁ BỌC GHẾ DA Ô TÔ 7 CHỖ
26/08/2023

BÁO GIÁ BỌC GHẾ DA Ô TÔ 7 CHỖ

GIÁ BỌC GHẾ DA Ô TÔ 7 CHỖ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như chất liệu da, kiểu dáng ghế da và xưởng dịch vụ bọc ghế da ô tô chuyên nghiệp.

BÁO GIÁ BỌC GHẾ DA Ô TÔ 4 CHỖ
26/08/2023

BÁO GIÁ BỌC GHẾ DA Ô TÔ 4 CHỖ

Ghế da ô tô được biểu tượng là hồn của nội thất, nó quyết định sự hoàn hảo và giá trị của em xế. Chất liệu bọc ghế da ô tô ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe người ngồi. Bởi lẽ, việc ngồi trên một chiếc ghế xe mềm mại, mát mẻ sẽ cho ta cảm […]

BÁO CHÍ NÓI VỀ SCAR PRO